Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

phim Hợp Đồng Chia Tay

Hợp Đồng Chia Tay

Hợp Đồng Chia Tay Tập 1

Diễn viên: Bành Vu Yến, Bạch Bách Hà, Tưởng Kình Phu, Ngô Bội Từ...,
Đạo diễn: Oh Ki Hwan,
Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Phim Tình Cảm,

Quốc gia: Phim Châu Á,

Năm phát hành: 2013

phim Hợp Đồng Chia Tay Các máy tìm kiếm thông thường thu thập một lượng thông tin khổng lồ về các sở thích và hành vi của người dùng trong quá trình vận hành của nó. Những thông tin này, bên cạnh việc hỗ trợ cho việc nâng cấp các máy tìm kiếm để trả về kết quả phù hợp hơn, còn có thể bán cho các công ty khác. Những công ty mua các thông tin này có thể sử dụng chúng để biết được những sản phẩm gì người dùng đang quan tâm hoặc tiên đoán những nhu cầu của người dùng trong tương lai.

phim Hợp Đồng Chia Tay Các công ty sở hữu công nghệ về máy tìm kiếm thường bán các dịch vụ tìm kiếm cho các công ty có khối lượng dữ liệu lớn và phân tán. Ví dụ, Google bán công nghệ Google Search Appliance cho các công ty muốn triển khai các dịch vụ tìm kiếm dữ liệu của nội bộ công ty.
hop dong chia tay
So với các nguồn thu ở trên, nguồn thu từ quảng cáo trực tuyến lớn hơn rất nhiều. xem phim Hợp Đồng Chia Tay Ví dụ năm 2004, Google thu về 3 tỉ USD từ quảng cáo. Có 2 cách thu tiền từ quảng cáo: Cách thứ nhất, người dùng trả tiền để đảm bảo trang web của họ nằm ở thứ hạng cao trong danh sách kết quả tìm kiếm trả về của máy tìm kiếm (pay-for-placement). Cách làm này thường bị chỉ trích do kết quả tìm kiếm không thực sự khách quan. Cách thứ hai, các máy tìm kiếm phân chia trang kết quả tìm kiếm thành hai phần, một phần là kết quả tìm kiếm khách quan, xem phim Hợp Đồng Chia Tay độc lập với việc trả tiền hay không, và phần còn lại là dành cho các trang web có trả tiền. Ví dụ với Google, phần thứ hai thường chiếm một phần nhỏ bên phải, dưới tiêu đề Sponsored Links.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét