Thứ Ba, 13 tháng 11, 2012

Phim Ba Đám Cưới Một Đời Chồng

Phim

Xem Phim Ba Đám Cưới Một Đời Chồng | Vtv3


Đạo diễn: Khải Anh,
Diễn viên: Đan Lê,Huyền Lizzie,MC Thanh Huyền,MC Danh Tùng,
Thể loại: Phim Tình Cảm,
Quốc gia: Phim Việt Nam,
Thời lượng: 40 tập
Năm phát hành: 2010
Lượt xem: 9
Số Tập Phim Đang Hoàn Thành : Trailer


Click like g+1 để xem phim nhanh hơn
Nội Dung Phim :phim Ba Đám Cưới Một Đời Chồng Đây là lần đầu tiên Thọ tham gia đóng phim truyền hình dài tập và được phát sóng trên VTV3, Phim được sự phân phối độc quyền của Đài Truyền hình Việt Nam. Bộ phim "Một đời chồng ba đám cưới" dài 40 tập do Khải Anh làm đạo diễn. Hiện, nội dung của bộ phim được giữ kín. phim hay và hấp dẫn với những câu chuyện tình lang mậng .  Do Thọ từng hợp tác với Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam nên anh được nhiều đạo diễn biết đến.

Phim Ba Dam Cuoi Mot Doi Chong , Việc được mời tham gia bộ phim này cũng xuất phát từ việc anh đã tham gia một số tiểu phẩm trong chương trình "Thư giãn cuối tuần" nên đã lọt vào "mắt xanh" của Nguyễn Ngọc Lan,Phim hay và hấp dẫn . Mời các bạn đón xem phim trên VTV3  người chịu trách nhiệm tổ chức sản xuất bộ phim.  Theo Thọ "Vẩu", vai diễn của anh vốn không có trong kịch bản nhưng đích thân đạo diễn Khải Anh đã mời anh cùng tham gia để tăng tính hài hước và giải trí cho phim.
Trong phim, Thọ "Vẩu" vào vai anh nhân viên có tính châm chọc và hay mách lẻo với sếp. Khi diễn vai này, anh được "sáng tạo" thêm lời thoại để đảm bảo tiêu chí vui, hài hước mà vẫn phù hợp với tình huống đạo diễn yêu cầu. diễn và quay phim chỉnh thêm", Thọ "Vẩu" chia sẻ.
Hiện,
Phim Ba Dam Cuoi Mot Doi Chong  bộ phim đang quay đến tập 24. Dự kiến, phim sẽ được khởi chiếu trên khung giờ vàng của VTV3 sau khi bộ phim "Cầu vồng tình yêu" kết thúc.

Phim Ba Dam Cuoi Mot Doi Chong Khi trực tiếp đến trường đi quay, Thọ "Vẩu" mới thấy sự vất vả của các diễn viên truyền hình. Đặc biệt, lúc chờ vai diễn của mình, các diễn viên phải ngồi vạ vật ở trường quay, rất mệt mỏi.
"Dù đây là lần đầu tiên đóng phim truyền hình như vì vai diễn phù hợp với phong cách thường ngày nên mình không gặp nhiều khó khăn. Mình vẫn diễn theo đúng sở trường. Các cảnh quay có thể làm lại nhiều lần để đạo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét